Xe tải Hino tiên phong áp dụng chuẩn euro 4

Nhắc đến đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến cho sản phẩm của mình thì Xe tải Hino tự hào là dòng xe đầu tiên áp dụng những công nghệ mới và tiên tiến đi đầu trên thị trường xe ô tô hiện nay. 

Tiêu chuẩn khí thải Euro bao gồm những định mức về nồng độ của các loại khí sinh ra trong quá trình xe họat động như: Nitrogen oxide (NOx), Hydrocarbons (HC), Carbon monoxide (CO) và Particulate matter (PM), được các nước thành viên EU thông qua và áp dụng. Các định mức khí thải này cũng khác nhau khi áp dụng cho các lọai xe khác nhau (xe tải, xe buýt, xe hơi, xe chạy xăng cũng khác xe chạy dầu).

Mục tiêu của các tiêu chuẩn này là để loại trừ những chiếc xe tạo ra quá nhiều ô nhiễm (do hỏng hóc hay hết niên hạn sử dụng…), đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Tại Việt Nam, tất cả các dòng xe ô tô sản xuất, lắp ráp hay nhập khẩu mới sau ngày 01/01/2018 phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải EURO 4 theo lộ trình tại quyết định 49/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ.

Hino và tầm nhìn tiên phong vì môi trường với dòng xe mới

Là doanh nghiệp tiên phong, Phú Lâm đã cho ra mắt dòng xe tải mới đạt tiêu chuẩn Euro 4 tại thị trường Việt Nam. Dòng xe mới không chỉ đáp ứng Quyết định số 49/2011/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ mà còn thể hiện sứ mệnh của Hino: Hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách giúp đỡ con người, hàng hóa đến nơi họ cần một cách an toàn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường đồng thời chú trọng vào sự phát triển bền vững.

Cụ thể, các dòng xe HINO 300 series và HINO 500 series mới ra mắt được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, đạt chuẩn Euro 4 do chính phủ Việt Nam quy định. Ngoài ra, các dòng sản phẩm còn đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn QDR (Quality – Durability – Reliability) do chính Hino áp dụng cho từng sản phẩm của mình.

So với nhiều mẫu xe khác đang bán trên thị trường, động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Hino áp dụng công nghệ tiên tiến như: Common rail (hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử), hệ thống EGR (tuần hoàn khí xả) và hệ thống DOC (bộ xúc tác oxi hóa), giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, giảm nồng độ NOx và chuyển hóa các khí thải độc hại thành các chất ít độc hại hơn.

Việc trang bị các công nghệ thân thiện với môi trường cũng thể hiện nỗ lực của thương hiệu này trong việc bảo vệ môi trường, góp phần kiến tạo một tương lai “Xanh” cho Việt Nam. Đây cũng là một trong những mục tiêu nằm trong chương trình hành động: “Thử thách vì môi trường 2050” do Hino triển khai trên toàn cầu nhằm hướng đến việc cung cấp sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa nồng độ CO2 cũng như các chất độc hại khác thải ra môi trường.

HYUNDAI PHÚ LÂM - Nhà phân phối xe tải Hino chính hãng tại Tp.HCM

Hiện nay, Hyundai Phú Lâm là đại lý phân phối xe khách, xe tải, xe đông lạnh, xe ben, xe tải cẩu, xe đầu kéo, xe chuyên dùng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hyundai, Hino, Isuzu. Chúng tôi cam kết tất cả xe tải tại đơn vị đều chính hãng - chất lượng số 1 tại Việt Nam. Không những vậy đồng hành với Phú Lâm là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện.

Ngoài ra tại Hyundai Phú Lâm còn có rất nhiều ưu đãi nhất về giá cả, thuế và thủ tục xuất nhập hàng cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng uy tín, được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm vừa qua.

Mọi thông tin chi tiết về các dòng xe ô tô quý khách vui lòng liên hệ với Hyundai Phú Lâm qua số hotline hoặc đến trực tiếp đơn vị của Phú Lâm để được hỗ trợ và nhận báo giá nhanh nhất.

Tin tức liên quan

0908 180 330
0908 180 330