Xe tải Hino Phú Lâm - Đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường

Để có được những chuyến vận hàng an toàn, đúng hẹn và đảm bảo chất lượng, các nhà vận tải phải cân nhắc và trăn trở nhiều yếu tố. Trong đó phương tiện chuyên chở an toàn, đáng tin cậy là các yếu tố quan trọng được nhiều chủ xe quan tâm. Vậy dòng xe tải nào hiện nay chuyên vận chuyển hàng hóa đáp ứng được tất cả nhu cầu của chủ doanh nghiệp, xưởng sản xuất. 

Xe tải Hino chuẩn Euro 4 tại Phú Lâm – Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Cung cấp các sản phẩm thỏa mãn được nhu cầu khách hàng là một trong những trọng tâm phát triển sản phẩm mà Phú Lâm hướng tới. Với nhiều mẫu xe thuộc thế hệ xe tải mới, Phú Lâm tin tưởng dòng xe tải mới chuẩn Euro 4 sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong đó, mẫu xe tải 500 series FG, FL, FM được cải tiến toàn diện với mẫu mã được thay đổi hoàn toàn nhằm hướng tới sự tiện lợi và thoải mái cho tài xế. Phú Lâm đã trang bị hệ thống treo cabin mới giúp giảm thiểu mệt mỏi của tài xế một cách tối đa trên mọi địa hình.  

Ngoài ra, cấu trúc khung gầm mới được bố trí gọn gàng hơn giúp chủ xe dễ dàng lắp đặt thùng, thiết bị phụ trợ một cách linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

Phú Lâm đặt an toàn của những chuyến xe và tài xế lên hàng đầu.

Mẫu xe FG, FL, FM thuộc 500 series của thế hệ tải mới đã được trang bị hệ thống phanh khí nén toàn phần cho hiệu quả phanh tốt hơn, chi phí bảo dưỡng sửa chữa thấp hơn. Thêm vào đó, hệ thống chiếu sáng xa hơn, rộng hơn mang đến sự thuận tiện, nâng cao tính an toàn khi lái xe. Đồng thời, hộp số Hino mới được thiết kế phù hợp với động cơ Euro 4 có hành trình tay số ngắn hơn, giúp lái xe dễ dàng thao tác, làm chủ tốc độ.

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng Hino giúp tối ưu hóa vận hành xe.

Trong quá trình sử dụng, nhiều phụ tùng trên xe có thể bị mài mòn hoặc hư hỏng theo thời gian (từ cấp độ nhẹ cho đến mức độ nặng). Để đảm bảo từng chi tiết cấu thành nói riêng và chiếc xe của khách hàng nói chung luôn được vận hành tốt, phòng tránh việc hỏng xe giữa đường và kéo dài tuổi thọ của xe để tiết kiệm chi phí vận hành, xe của quý khách cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Xe tải Hino Phú Lâm – Bạn đồng hành cùng bạn đi khắp Việt Nam

Phú Lâm không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những chiếc xe tải Chất lượng cao - An toàn - Đáng tin cậy mà còn là “Bạn đồng hành cùng doanh nghiệp” – Chuyên cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển tối ưu.

Phú Lâm cùng với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước nỗ lực mang đến dịch vụ hỗ trợ tổng thể hiệu quả nhất đến khách hàng. Nhằm đảm bảo những chiếc xe tải Hino hoạt động tối ưu hóa lợi nhuận với chi phí vận hành thấp nhất, đạt được công năng 100% trong suốt vòng đời xe.

Bằng việc triển khai hiệu quả hoạt động hỗ trợ sau bán, với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa bảo hành tay nghề cao. Phú Lâm nỗ lực mang đến dịch vụ sau bán tốt chất cho khách hàng thông qua các hoạt động bảo dưỡng định kỳ, các dịch vụ sửa chữa lưu động, chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu …

Trải qua nhiều năm đồng hành và phát triển, Phú Lâm đạt được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bằng việc cam kết giúp giảm chi phí vận hành xe và tăng thời gian sử dụng xe của khách hàng một cách hiệu quả.

Tin tức liên quan

0908 180 330
0908 180 330