Về chúng tôi

HYUNDAI PHÚ LÂM Là 1 trong những nhà phân phối chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai, xe tải Hino, xe Isuzu,... chính hãng - chất lượng. Qua nhiều năm liên tục phát triển không ngừng nghỉ, chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối xe oto hàng đầu Việt Nam với tiêu chí: “Uy tín - Chất lượng - Hậu mãi”.

HYUNDAI PHÚ LÂM tự hào đồng hành cùng khách hàng trong nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh xe oto chính hãng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn HYUNDAI PHÚ LÂM

HYUNDAI PHÚ LÂM chuyên phân phối những dòng sản phẩm như: Xe Hyundai, xe tải Hino, xe Isuzu. xe khách, xe tải, xe đông lạnh, xe ben, xe tải cẩu, xe đầu kéo, xe chuyên dùng,...Cùng với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chế độ bảo hành chính hãng, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại bậc nhất hiện nay, HYUNDAI PHÚ LÂM sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Trong nhiều năm uy tín trong ngành, HYUNDAI PHÚ LÂM tự hào là một trong những nhà phân phối xe Hyundai, xe tải Hino, xe Isuzu chính hãng - chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí hoạt động luôn ưu tiên sự an toàn và hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi nỗ lực không ngừng để cải tiến và phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

 

0908 180 330
0908 180 330