Mang Đến Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Và Dịch Vụ Có Giá Trị Đích Thực.
Chính Sách Thanh Toán và Thủ Tục Trả góp
  1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN

 Quý khách vui lòng đến trực tiếp Đại lý xe tải miền nam tại trụ sở Lô 1 đường số 9 Kcn sóng thần , P. Dĩ an,Tx. Dĩ an, Bình Dương để làm các thủ tục mua xe và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Trường hợp thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng Quý khách vui lòng gặp trực tiếp Kế toán Công ty hoặc liên hệ SĐT : 0902.32.37.38 ( Mr : Hùng ) để được hướng dẫn các thủ tục theo đúng quy định.

​2. THỦ TỤC THANH TOÁN VÀ MUA XE TẢI TRẢ GÓP

Khi Bạn đang có dự định mua xe tải nhưng điều kiện tài chính không cho phép trả 100% tiền mặt hoặc Bạn muốn sử dụng vốn để kinh doanh. Chính vì vậy, Bạn đang tìm hiểu hình thức mua xe ô tô trả góp như thế nào? Thủ tục có đơn giản hay không?

 

Đại lý xe tải miền nam xin mời các bạn cùng tìm hiểu hình thức mua xe ô tô trả góp như thế nào? Thủ tục có đơn giản hay không?

Ngay bây giờ chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu và lưu ý những vấn đề để có một quyết định hợp lý nhất ! 

► ĐẦU TIÊN 

Tại sao nên mua xe tải trả góp?

 

Hình thức mua xe ô tô trả góp đang được rất nhiều người ưa chuộng, bởi vì chỉ cần bỏ ra số tiền ít hơn giá trị xe mà vẫn có thể sở hữu được xe mà mình từng ao ước. Bạn có thể mua xe để phục vụ nguồn hàng hóa của gia đình hoặc Bạn mua xe để kinh doanh như cho thuê vận tải, đưa vào công ty, chạy lưu động các dịch vụ liên quan đến vận tải hàng hóa xe cộ, ...

Nắm bắt được nhu cầu đó nên rất nhiều ngân hàng đã ra nhiều gói ưu đãi hấp dẫn và dễ dàng. Chỉ cần Bạn có nhu cầu vay, ngân hàng cho vay với thời hạn tối đa 84 tháng, hạn mức vay giao động 70% -> 90% giá trị xe. Thủ tục cho vay cũng “siêu nhanh” như xét duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 4 giờ kể từ khi Bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ và tiến hành giải ngân trong vòng 1 giờ sau khi Bạn có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Thông thường nhân viên bán xe sẽ tư vấn cho Bạn ngân hàng tốt nhất và hỗ trợ bạn lo toàn bộ hồ sơ vay. Nhưng theo kinh nghiệm của Tôi thì Bạn nên tìm hiểu đầy đủ toàn bộ thủ tục và quy trình vay mua xe ô tô trả góp trước, biết trước vẫn tốt hơn phải không quý khách.

Nào, hãy cùng Tôi tìm hiểu vấn đề đầu tiên trong quá trình mua xe ô tô trả góp:

Dự toán chi phí
Tính toán
Tính tiền trả góp
Xem kết quả
Thông tin giỏ hàng

Chỉ đường

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0902323738

Liên hệ