Mang Đến Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Và Dịch Vụ Có Giá Trị Đích Thực.
Về Tôi

 

ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN TÔI

Trưởng Phòng Kinh Doanh tại đại Lý Xe Tải Miền Nam - Ô Tô Tuấn Phát

Xuất thân từ quân đội – Tôi luôn đặt uy tín Và trách nhiệm lên hàng đầu – Khách hàng nhiều người vẫn luôn vui vẻ gọi tôi là thiếu úy xe tải.
 

 

Với kinh nghiệm 6 năm làm việc trong lĩnh vực Ô Tô Tôi luôn hiểu khách hàng của mình cần gì và cố gắng tìm ra giải pháp giúp khách hàng của mình có thể có được chiếc xe tải phù hợp nhất, ngoài ra tôi có đủ những kỹ năng về nghề nghiệp tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình 1 loại thùng tốt và phù hợp nhất.

Tôi Biết Mình Không Phải Một Chuyên Viên Bán Hàng Giỏi, Nhưng Tôi Vẫn Liên Tục Tìm Tòi Và Cố Gắng Để Phục Vụ Khách Hàng Một Cách Tốt Nhất Có Thể.

 

Chúng ta đi vào vấn đề 

 • Chọn xe : Vấn đề khá phân vân ???

Ngày nay việc mua xe tải mới thay vì mua xe tải cũ được hầu hết nhiều khách hàng lựa chọn. Xe tải được biết đến là phương tiện vận chuyển hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh chính vì thế để quyết định nên mua xe tải mới hay cũ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Vậy để lựa chọn giữa mua xe tải mới và cũ bạn nên lựa
chọn cách nào.

 • Tài chính : Vấn đề này mấu chốt đối với khách hàng có tài chính ban đầu thấp

Khách hàng chưa đủ điều kiện kinh tế: 

Nghĩa là nếu bạn có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và muốn mua xe tải trả góp nhưng chưa đủ số tiền lớn trả thẳng 100% giá trị xe, hoặc muốn sở hữu xe ngay mà không cần chờ đợi đến khi đủ tiền thì mua xe tải trả góp là một sự lựa chọn phù hợp.

 • Lựa chọn đơn vị bán xe và đóng thùng :  Sau khi đã giải quyết được những vấn đề trên cũng là lúc đi tìm cho mình một đơn vị đóng thùng uy tín đơn giản vì " Người đẹp vì lụa - mà xe đẹp cũng nhờ thùng "

Đóng Thùng Xe Tải là một trong những yếu tố
mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi mua Xe Tải về làm phương tiện chuyên chở phục vụ cho công việc. Một chiếc thùng xe chất lượng sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc vậy nên việc tìm kiếm một địa chỉ chất lượng, uy tín đang là nhu cầu cần thiết của mọi khách hàng. Vậy đâu là nơi đóng thùng uy tín mà khách hàng cần tìm?

Vậy nên, nếu bạn muốn chọn mua một chiếc xe tải phù hợp và hoạt động hiệu quả, lâu dài đây sẽ là vài lựa chọn cho bạn:

 • Dành thời gian tìm hiểu và chạy xe nhiều : Những hoạt động này hoàn toàn không khó, nhưng nó sẽ tốn cả tá thời gian và tiền bạc của bạn
 • Thuê cò chọn xe tư vấn: Việc này sẽ tốn hàng tá ngân sách của bạn và cũng có thể không dẫn bạn đi đến đâu nếu chọn công ty thiếu uy tín
 • Thuê nhân viên làm cho mình: Đây là lựa chọn thường thấy từ các công ty, doanh nghiệp muốn mua một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, những người có đầy đủ những kĩ năng trên thường sẽ không có nhiều thời gian.

...hoặc bạn cũng có thể làm việc với tôi!

suy nghĩ và cách làm việc

 • Khách thắng - Mình thắng

Phần lớn khách hàng mua xe và đóng mới thùng xe tải mà tôi có được là từ sự giới thiệu của khách cũ, từ việc bán 1 chiếc xe hoàn hảo mà tôi đã được sự tin tưởng của hầu hết khách hàng cũ, từ đó khách hàng biết đến tôi nhiều hơn. Nếu sản phẩm của tôi mang lại cho khách hàng tốt, công việc của tôi cũng sẽ tốt.

 • Nhanh và uy tín :

Tôi là người sẽ hi sinh rất rất nhiều thứ chỉ để có uy tín với khách hàng. Tôi làm việc siêng năng ngày qua ngày để có được nó, tôi liên tục thử nghiệm những điều mới để tìm cho mình cách làm, công cụ làm, kỹ thuật làm nhanh nhất. Tôi nhanh - nhưng không ẩu ! tôi muốn giao xe cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

 • Giá cả cạnh tranh :

Tôi là nhân viên tư vấn và bán hàng, làm việc với tôi, bạn làm việc trực tiếp với người thiết kế của thùng xe của bạn.. không qua bất cứ phòng ban, không bị dồn thêm bất cứ phí "dịch vụ" nào khác, nếu bạn là người kinh doanh, bạn có thể nhẩm tính mình tiết kiệm được bao nhiêu chi phí rồi đấy

 • Bảo Hành và theo dõi :

Tôi luôn theo dõi và quan tâm tới chất lượng của chiếc xe mình bán ngay cả khi đã giao xe - vì thật sự tôi rất hãnh diện khi khách hàng của mình làm ăn phát đạt với chiếc xe của mình bán, tôi luôn giúp đỡ khách hàng khi họ cần bởi tôi hiểu rằng tôi giúp họ họ giới thiệu khách hàng cho tôi .

CHIẾT LÝ CỦA TÔI : CHỈ THẤY HẠNH PHÚC KHI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH HẠNH PHÚC

 

 

 • Về Công Ty

  Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển công ty TNHH TM Ô tô Tuấn Phát đã có...

Dự toán chi phí
Tính toán
Tính tiền trả góp
Xem kết quả
Thông tin giỏ hàng

Chỉ đường

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0902323738

Liên hệ